NẤM TÚ TRÂN ĐÀ LẠT

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 500g/túi

GIÁ BÁN: 35,000đ/túi




MÔ TẢ:

- Nấm tú trân (Pleurotus geesteran) là một trong những loại nấm tươi giống của Nhật. Nó được xếp trong top các loại nấm ngon của xứ sở hoa anh đào.

- Tú trân cũng là một loại nấm thuộc nấm sò, gần giống nấm bào ngư, tuy nhiên nấm Tú trân có kích thước nhỏ hơn, chân nấm to. Đặc biệt nấm dễ ăn khi ăn dai giòn sừn sựt, có vị thơm tự nhiên, ăn vào béo ngậy hơn so với nấm bào ngư.

VAI TRÒ CỦA NẤM BÀO NGƯ XÁM:

- Trong thành phần của nấm Tú trân có hơn 16,5% là amino axit, hàm lượng chất béo lên tới 11,4%, có các loại khoáng chất cần thiết để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

- Ngoài ra trong nấm  còn chứa protein, đường, sắt, canxi và vitamin cùng các nguyên tố vi lượng nên có tác dụng trong điều trị thận, chứng phù nề, tác dụng ngăn ngừa ung thư, huyết áp và tăng cường máu lên não đối với người thiếu máu.

- Hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Dùng kéo/dao bén cắt nhẹ phần gốc còn bám đất hay làm sạch nếu còn bẩn

- Chỉ rửa sơ bằng cách bỏ vào thau nước, đảo nhẹ tay rồi để ráo

- Tách lẻ thành từng chùm nhỏ hay từng cây nấm đơn lẻ và xé nhỏ ra để chế biến nếu cần hoặc dùng nguyên cây

BẢO QUẢN: Để nguyên nấm trong túi/khay như lúc mới mua và cho vào tủ lạnh ở ngăn mát bảo quản được 7 ngày và tốt nhất nên dùng trong 3 ngày đầu.

NGUỒN GỐC: Đà Lạt

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0327 144 477




#namtutran #tutrandalat #namtutrantuoi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

RAU CỦ QUẢ ĐÀ LẠT